ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ

ไปฝากท้องที่คลีนิคมา ฝากครั้งแรกได้ยามา5ตัว ยาหมดไปเอายามาทานอีก ได้ยาเพิ่มมากอีก จนน่าตกใจ ทานยาเยอะขนาดนี้จะส่งผลดีรึผลเสียมากกว่ากันคะ คือตกใจ ยาเยอะมาก

ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ
126 ตอบกลับ

เยอะจนน่าตกใจ ที่ได้แค่ 3 ตัวเองคะ บำรุงเลือด 2 แคลเซียม 1

ฝากคลินิกได้มา3ตัวค่ะ บำรุงครรภ์​ บำรุงเลือด แคลเซียม​

ปกติแค่ 2 ตัว ค่ะ นอกจากแพ้ท้องหมอจะให้ยาแก้แพ้เพิ่ม

เยอะจริง.บ้านนี้กินแค่3ตัว บำรุงเลือด โฟลิค แคลเซียม

เยอะจัง ส่วนใหญ่มี บำรุงเลือด กับ แคลเซียม แค่2ตัว

เยอะมากเลยค่ะ ของบ้านนี้ฝากเอกชน ได้มาแค่ 2 ตัวเองค่ะ

5y ago

2 ตัวนี้ค่ะแม่

แม่บ้านนี้ฝากท้องเดือนแรกได้กินยาแค่3อย่างเองค้ะ

เยอะจิงคร่า.. บ้านเเรกได่2ตัว.. หลังๆได้3ตัวเองจร้า

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐได้แค่ตัวเดี๋ยว บำรุงเลือด

ทำไมยาเยอะจังค่ะ น่ากลัวจิงๆ เราได้แค่ 2 ตัวเอง😊

5y ago

🥰🥰🥰🥰