ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ

ไปฝากท้องที่คลีนิคมา ฝากครั้งแรกได้ยามา5ตัว ยาหมดไปเอายามาทานอีก ได้ยาเพิ่มมากอีก จนน่าตกใจ ทานยาเยอะขนาดนี้จะส่งผลดีรึผลเสียมากกว่ากันคะ คือตกใจ ยาเยอะมาก

ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ
126 ตอบกลับ

บำรุงกระดูกทานตัวเดียวพอค่ะ ส่วนแก้ปวดไม่มีอาการก็ไม่ต้องทานก็ได้ค่ะ ลดไปได้นิดนึง5555

5y ago

เด่วจะลองไปถามที่โรงบาลดูคะ

บ้านนี้ตอนฝากท้อง2เดือนแรกก็ได้2อย่างตอนนี้5เดือนแล้วได้ยา วิตามินมาอย่างนึงค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกได้มา2ตัว จนตอนนี้จะแปดเดือนก้อยังยุที่2ตัวจร้า แคลเซียม+โฟลิค

เยอะมากกก ขนาดเรามีปัญหาเรื่องเลือด กับ แคลเซียม ยังไม่เยอะเท่านี้เลย😂 สู้ๆคุณแม่

เยอะมาก บ้านนี้ได้มาแค่สามอย่างค่ะมีแคลเซียม ยาบำรุงเลือด และยากันอ้วก (แพ้หนัก)

แม่บ้านนี้ฝากครั้งแรกเมื่อวันอาทิตได้แค่ยาบำรุงเม็ดสีเหลืองมาอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้ตอนฝากแรกๆได้มาแค่ ไตรเฟอร์ดีน แต่พอบอกมีตะคริว ได้แคลเซียม มาอีกตัว

แม่เป็นโรคประจำตัวหรือป่าวได้เยอะจัง ตอนท้องเราได้แค่เเคลเชียมกับบำรุงเลือด

5y ago

มีโลหิตจาง เกร็ดเม็ดเลือดต่ำคะ

บ้านนี้ได้แค่ยาบำรุงเลือด ไตรเฟอดีน แคลเซียมเองค่ะ แม่มีปัญหาเรื่องซีด

3ตัวเองคะ ตั้งแต่ฝากท้องมา ได้7เดือนแล้วคะ มีโฟเลต ธาตุเหล็ก บำรุงเลือด