ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ

ไปฝากท้องที่คลีนิคมา ฝากครั้งแรกได้ยามา5ตัว ยาหมดไปเอายามาทานอีก ได้ยาเพิ่มมากอีก จนน่าตกใจ ทานยาเยอะขนาดนี้จะส่งผลดีรึผลเสียมากกว่ากันคะ คือตกใจ ยาเยอะมาก

ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ
126 ตอบกลับ

หมอแจ้งว่าแม่เลือดจางหรือเปล่าคะ บ้านนี้ผลเลือดปกติได้กิน2ตัวเองค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค้าา🥰🥰

เอาไปให้หมอดูใหม่นะค้ะ ยามันจะสะสมในร่างกาย ปกติไม่กินเยอะขนาดนี้

เยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ของเราหมอให้ แคลเซียม ยาบำรุง และโฟลิค 3 เองค่ะ

ฝากคลีนิกมาก็2คนแล้วได้มาแค่ครั้งละ2ตัวเอง อันนี้คือแบบเยอะมาก😮

แม่มีภาวะเสี่ยงอะไรไหมค่ะหรือเป็นหวัดไม่สบายไหมทำไมได้ยาเยอะจัง

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ เช่นกันค้าา🥰🥰🥰

ได้มาเยอะขนาดนี้.. ไม่ใช่แค่ยาบำรุงลูก. เพราะปกติหมอให้ยาแค่ 3ตัว

5y ago

อ่อค่ะ..สู้ๆน๊า

เราฝากโรงบาลเอกชน มีแค่3 ตัวค่ะ โฟลิค บำรุงเลือด และ แคลเซียม

5y ago

ฝากเอกชนเหมือนกันคะ มียาแค่ 3 ตัว

ฝากคลินิกค่ะ ได้ยาแค่ 3 ตัวเองค่ะ บำรุงเลือด แคลเซียม โฟลิค

คุณแม่ฝากครั้งแรกกี่บาทคะ กำลังจะไปพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ

5y ago

2500ค่า หมอให้นมผงมา1กล่อง กับยาบำรุงสี่ตัว +แคลเซียมจ้า และก็ซาวดูน้อง นับอายุครรภ์คะ

เราได้แค่เม็ดเล็กเค้าบอกไม่แพ้ท้องไม่ต้องกินเยอะ