สอบถามหน่อยคะ

ไปฝากท้องคลินิกนอกเวลาเสียเท่าไหร่คะ ตรวจอะไรบ้าง คือไม่มีเวลาช่วงเช้าคะ เลยจะไปตรวจนอกเวลาแท้คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก​ 3600​ ค่ะ ค่าตรวจเลือด + ฝากท้องครั้งต่อไปไม่เกิน 1000 ซาวทุกครั้งด้วยค่ะ ที่แม่ฝากคลีนิก​เปิดทุกวันตอนเย็นกับ วันเสาร์​ครึ่งวันค่ะ ตอน 4 เดือน เจาะเลือดตรวจดาวซินโดม 5000 ค่ะ ตรวจเบาหวานอีก 500 ตอนนี้ 31 สัปดาห์​ ตรวจเลือดครั้งที่สอง 1500 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคุณแม่ที่ให้ความรู้มากๆนะคะ