ตรวจหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจหลังคลอดที่คลีนิคที่เราฝากพิเศษ ต้องเอาลูกไปด้วยมั้ยคะ ตรวจอะไรบ้าง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดตรวจแต่แม่คะ​ ไม่ต้องเอาลูกไป​ ตรวจเหมือนตรวจภายในเลยคะ​ บ้านนี้ไปตรวจที่คลีนิคที่ฝากครรภ์​800บาทจร้า

ตรวจภายในค่ะ ดูมดลูกเข้าอุ่ ตรวจมะเร็งปากมดลูก