ฟันลูกขึ้นซี่แรก 6 เดือน 20 วัน จำเป็นต้องไปหาหมอฟันไหม ตรวจอะไรบ้าง แพงไหม

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่ได้พาไปนะคะ แต่ถ้าฟันขึ้นแล้วคุณแม่ต้องเริ่มเช็ดฟันแปรงฟันแล้วค่ะ แรกๆน้องจะร้องไห้หน่อยอย่าใจอ่อนนะคะถ้าปล่อยฟันผุแล้วส่งผลเสียเยอะค่ะ