มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

ไปฝากท้อง. แล้วหมอซาวยังไม่พบ บ้างคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

เรา 6 วีค ซาวภายใน ยังไม่เจอเลยค่ะ หมอมห้รออีก 2 อาิตย์ นี่ก้กังวลใจยุ นับวันรอ😥😥

5y ago

ขอบคุณคะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ ต้องซาวน์ทางช่องคลอด รอให้เยอะกว่านี้เด๋วก้เห็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะสำหรับคำตอบ

เหมือนกันจ้า6wเจอถุงซะส่วนใหญ่ ให้เวลาน้องหน่อย เรามาซาวเจอตอน12wจ้า

บ้านนี้6วีคก็เห็น และฝากท้องเลยคะ

ประมาณ 8 weeks จะเห็นชัดค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคะที่ไห้คำตอบ