ท้องได้ 27 w. แล้วแต่ท้องยังเป็นชั้นอยู่เลยค่ะ

สวัสดีค่ะ สอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องจะเข้าเดือนที่ 7 แต่ท้องยังเป็นรอยพับชั้นอยู่เลยค่ะนั่งยังเป็นชั้นอยู่เลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ เห็นคนอื่นท้องกลมดิ๊กเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนอ้วน ท้องแรกเราท้องก็ไม่กลมนะคะ แบ่งชั้นยันคลอดเลย 😄

3y ago

บางคนท้องแบ่งชั้น น้ำคร่ำไม่เยอะพอให้ท้องมันกลม 😄