ไปฝากท้อง

ไปฝากท้อง ชาว์ดด้วย ค่าใช้จ่ายแพงมากไหม ท้อง3 ไม่มีประกันสังคม

3 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ว่าจะฝากที่ไหนค่ะถ้าฝาก รพ.รัฐที่มีสิทธิ์บัตรทองก็อาจจะฟรี หรือเสียแค่30บาท ถ้าฝากคลินิกอาจจะ 1,000-2,000+ ราคาคลินิกแต่ละที่ก็จะไม่เท่ากัน

ของเค้าฝากด้วย ซาวด์ทางช่องคลอด เจาะเลือดพ่อแม่ รวมๆแล้ว 2270ค่ะ รพ.ชลประทาน

ไม่เกิน2,000คะ