เจอเนื้องอกในมดลูก ขณะตั้งครรภ์

ไปฝากครรภ์และซาวน์ครั้งแรกก็เจอแจ๊กพอตเลยจ้า หมอซาวน์แล้วเจอเนื้องอกประมาณ 3 เซ็น 2 ก้อน เครียดมากเลยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 5w กังวลมากเลยคะ เพราะคุณหมอบอกว่ามีโอกาสแท้งสูงมาก(แอบน้อยใจหมอมากคะ ไม่ได้ซาวน์ดูความเจริญเติบโตของน้องเลย โฟกัสแต่เนื้องอก 😶) แม่ๆท่านไหนเจอปัญหาเหมือนกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะ

เจอเนื้องอกในมดลูก ขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ถ้าเปนซีสต์มันมักจะหายไปเองคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ 😊 ใจชื้นขึ้นมาหน่อย