กังวลมากเลยคะ

วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ครบ32/5W หมอบอกว่าแม่น้ำหนักเกินเกณฑ์แต่ลูกในท้องตัวเล็กกลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรงคะเราควรทำยังไงดีคะตอนนี้กังวลมากเลยคะรบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการ์ณให้คำแนะนำหน่อยนะคะขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

งดของหวาน มัน ทานแต่โปรตีนค่ะ

5y ago

คะขอบคุณนะคะ