คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยา บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะอาการเป็นแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้จริงๆ กำหนดคลอด 6 ตค แต่น่าจะคลอดก่อนค่ะ เพราะท้องแรกผ่า ท้องนี้ก็น่าจะผ่าเช่นกัน ตอนนี้ได้ 9 วีค กินข้าวไม่อร่อยค่ะ น้ำหนักลด มีแพ้ท้อง เวียนหัว ท้องแรกไม่มีอาการขนาดนี้ ท้องนี้ยอมรับว่าไม่ไหวจริงๆ แต่ต้องทนเพื่อลูกค่ะ 😊

6y ago

3 กย ค่ะ ได้ลูกสาวจ้าไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ ทานอาหารได้ตามปกติ แต่ท้องผูกมากค่ะ

บ้านนี้ หมอบอก 1 ก.ย. ค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ หิวตลอดเวลา นน. ขึ้นเกือบ 3โล ปวดฉี่บ่อย มีปวดท้องหน่วงๆ ตึบๆบ้าง ค่ะ โดยเฉพาะตอนนอน ปวดถี่เชียว 😁

ถ้านับตามกำหนดประจำเดือนครั้งสุดท้าย​ กำหนด​ 6​ก.ย.​ แต่ไปซาวน์คลินิค​ กำหนด​ 29​ก.ย.​ค่ะ​ เบื่ออาหาร​ คลื่นไส้บ้าง​ ท้องอืดตลอดค่ะ

12 กันยาค่ะ..ตอนนี้เริ่มดีขึ้น.แพ้ไม่มากแล้วค่ะ..แต่เบื่ออาหารมากกว่าค่ะ..ไม่อยากกินข้าวหรืออะไรเรยค่ะแต่ต้องฝืนกินเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ก.ย ค่ะเกิดเดือนเดียวกับพ่อเค้าค่ะ ตอนนี้อาการเเพ้ท้องไม่ค่อยเเพ้เเล้ว เริ่มทานอาหารได้เยอะขึ้น

10กันยาคะ ไม่แพ้มากแต่เบื่ออาหารยิ่งเป็นข้าวไม่ว่าจะเป็นข้าวหุงข้าวนึ่งไม่อยากกินเลยคะน้ำหนักลดไป3โลแล้ว

ท้องแฝดหมอบอกต้องผ่าประมานต้นก.ย.แพ้หนักมากค่ะกินได้แค่น้ำ..ข้าว2-3คำอ้วกออกทรมานมากค่ะ😢

2กันยาค่ะ เจาะเลือดตรวจโครโมโซม รอฟังผลอยู่คะ ไม่มีการแพ้เลย น้ำหนักขึ้นมา2กิโลแล้วค่ะ

6y ago

ดีจังคะไม่แพ้

25. ก.ย ค่ะ ไม่ค่อยแพ้ แต่ไม่ค่อยอยากกินอาหารค่ะ เวลาทำงานอากาศร้อน มีหน้ามืดอยู่ค่ะ

5 กันยาจ้า 23 วีค ใจอยากเห็นหน้าลูกไวๆแล้ว ตื่นเต้นการได้เป็นแม่ ได้อุ้ม ท้องแรก🤣😍