มีถุงน้ำ ขณะตั้งครรภ์ ผ่าตัดอันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19w แล้วค่ะคุณหมอตรวจพบถุงน้ำ ขนาด7เซ็น แนะนำให้ผ่าตัดค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ในการผ่าตัด ขณะตั้งครรภ์ มีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเก่งค่ะ แล่วจะผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่