สอบถามหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์สามารถยื่นบัตรปชช.ให้หมอแล้วให้หมอเช็คสิทธ์ในบัตรปชช.ได้เลยไหมคะ แล้วเราไปฝากได้เลยไหมรึต้องไปอนามัยให้อนามัยส่งตัวก่อนอันนี้มีคนบอกไม่ค่อยมั่นใจ

3 ตอบกลับ

ของเราไปอนามัยทำเรื่องสมุดสีชมพูก่อนเค้าบอกที่โรงพยาบาลคนเยอะทำที่อนามัยจะง่ายกว่าแล้วค่อยไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาล

ไปรพ.ได้เลยค่ะ เค้าสามารถเช็คสิทธิ์ให้ได้ หรือจะเช็คสิทธิ์ด้วยตนเองก็ได้นะคะ

ไปฝากที่โรงบาลได้เลยนะคะ ลองค้นหาลิงค์เช็คสิทธิ์ได้นะคะ