ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่28พค.-1มิย. พอไปฝากครรภ์หมดบอกว่าไม่พบอะไร

ไปฝากครรภ์มาแล้วซาวไม่เจออะไรเลย แบบนี้มีโอกาสท้องนอกมดลูกมั้ยคะ ท้อง2

1 ตอบกลับ

ปจด.ขาด28เหมือนกันค่ะ ตอนนี้5w.อาจจะไม่เจอนะคะ เรารอนัดหมอครั้งแรก6w.วันอังคารหน้าค่ะ

2mo ago

ไปซาวมาวันนี้ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ กลัวจะท้องนอกมดลูก🥲