ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 28 พฤษภาคม ไปซาวด์ที่คลินิกคุณหมอแจ้งว่า5สัปดาห์แต่ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณแม่เจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

12mo ago

ซาวทางช่องคลอดด้วยค่ะ แต่ยังไม่เจอน้อง หมอนัดอีก2สัปดาห์ไปซาวใหม่ค่ะ