มีโอกาสท้องไหม

ปจด.วันแรกมา 3 พค. วันที่15 พค.มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน ตั้งใจปล่อย แล้ววันที่ 8 มิย. มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันตั้งใตปล่อยอีกครั้ง แต่พอวันที่ 9 มิย. มีปจด.สองวัน พอลองตรวจที่ตรวจบางอันก็ขึ้นขีดจาง แต่บางอันก็ไม่ขึ้น อยากรู้ว่าแบบนี้จะมีโอกาสที่น้องจะมาไหมคะ

มีโอกาสท้องไหม
2 ตอบกลับ

แม่ลองรอสักประมาน5-7วันดูค่ะแล้วตรวจใหม่อีกทีของเราประจำเดือนมาช้า5วันเราตรวจเจอเลย

ถ้าปจด มาไม่ท้องแล้วค่ะ ยังไงรอให้ ปจด ขาดค่ะค่อยครวจใหม่

3mo ago

ต้องใช้เวลาค่ะ และมีอะไรวันไข่ตกค่ะ ซื้อที่ตรววจไข่ตก มาตรวจค่ะ