ตรวจดาวน์และธารัสซีเมีย

ไปฝากครรภ์ตอน22weekอายุครรภ์เกินตรวจดาวน์ซินโดรมและธารัสซีเมียไม่ได้แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจบ้างค่ะเม้นท์หน่อยค่ะแล้วถ้าจะไปตรวจอัลตร้าซาวด์แบบละเอียดหมอวัดต้นคอสามารถจะรู้ด้ายมั้ยว่าน้องเป็นดาวน์มั้ย

1 ตอบกลับ

ตรวจดาวน์ซินโดรมอัลตร้าซาวด์ไม่สามารถบอกได้ค่ะ