แม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลาคม

ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้13ตุลา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว ปวดเอว ปวดจิมิ ร้าวไปยันขาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36วิค กำหนดต้นเดือนตุลาค่ะ ปวดตามตัวไปหมดเวลานอนก็พลิกตัวลำบากมาก แต่ยังไม่มีเจ็บท้องเตือน แม่ว่าน่าจะไม่พ้นเดือนนี้แม่พร้อมหิ้วตะกร้าไป รพ.แล้วค่ะ

บ้านนี้7ตุลา นอนพลิกตัวแต่ละทีจะขาดใจเลยค่ะ เจ็บจิมิมาก