9เดือนแล้ว

อีกไม่นานก็จะเจอหน้ากันแล้ว 36w4bเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก กำหนดคลอด24ตุลา บ้านอื่นเจ็บเตือนบ้างยังค่ะ

9เดือนแล้ว
62 ตอบกลับ

17ตุลาค่ะ ผ่าคลอดก่อนกำหนดเอาฤกษ์ค่ะ กำหนดคลอดจริงๆ23-24ตุลาค่ะ 😁ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น หน่วงๆ ฉี่บ่อยลูกขยับตัวที ฉี่แทบเล็ดเลย ค่ะ สู้ค่ะ นับถอยหลังเลยจ้า ตื่นเต้นอยากเจอหน้าตัวเล็กเต็มทีแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เช่นกันนะค่ะ ตื่นเต้นน้อ:)

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีแต่ท้องแข็งท้องปั้น ท้องลดแล้ว มีปวดตรงหัวหน่าวเวลานอน พอตื่นมาก็จะระบมมาก แต่สักพักก็จะหาย เป็นแบบนี้มาสองวีคแล้วค่ะแม่

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนกำหนดรึป่าว

36+4 เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ้างแล้ว มีแต่ปวดรอบท้อง ไม่รุว่าใช่เจ็บเตือนรึป่าว เวลานอนเวลาพลิกตัวทรมานมาก รอเวลาอยากเจอหน้าแล้ว..

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ 38w 4 วันแล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนทุกวันมาเป็นอาทิตแล้ว ตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บจริงๆสักที รอต่อไปค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ😍😍

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่30วีคคะ ตอนนี้35วีคแล้ว เจ็บทุกวัน เดี๋ยวท้องแข็ง เดี๋ยวปวด มีเลือดไหล แต่ปากมดลูกไม่เปิดคะ😂

5y ago

ขอบคุนคร้า

36w1d กำหนดคลอด 27 ต.ค. ท้องแข็งตอนนั่งรถ ปวดหลัง หนักพุงตอนนอน พลิกตัวทีลำบากม๊าก แต่จะผ่าคลอด 15 ละคร่าา

5y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะ😍😍😍😍

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 24 ตุลา จ้า ท้องแรก อยากเจอหน้าเจ้าหมูน้อยแล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนเหมือนกันจ้า

5y ago

เช่นกันนะคะ😊✌🏼✌🏼✌🏼

35+2 ค่ะ นัดผ่า 18/10/62 ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน่วงท้องบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ เริ่มมีตกขาวข้น ปกติไม่ค่อยมีค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่มีตกขาวค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย มีแค่ปวดเกร็งท้องบ้างแต่เป็นแค่แป๊บเดียว

5y ago

ค่ะ✌✌

กำหนดคลอด15ต. ค. ค่ะ มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว มีมูกออกกับท้องแข็งบ่อยทาก ปวดหลังด้วยค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่