แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.

ไปตามนัดคุณหมอมาปรากฏว่าความดันสูงเสี่ยงครร์เป็นพิษ เลยต้องไปนอน รพ.เพื่อรอผลเลือดครรภ์ผิด ถ้าเป็นก็จะได้ผ่าด่วนอีกวัน แต่ผลออกไม่เป็น คุณหมอจึงให้นอนให้ยากระตุ้นปอดเด็กสองคืน พออีกวัน น้ำเดินตอน8โมงเช้า ได้ผ่า10โมงเช้า 14/01/63 แฝดพี่ 2100 แฝดน้อง 2300

แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.
145 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ อยากสอบถามเรื่องยากระตุ้นปอดตัวเล็กแพงใหมคะ และคุณแม่คลอดโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อยากแตกบ้างจังเลย​ แฝดเหมือนกันคะ​ 36วีคแล้ว​ หมอนัดผ่า​ 31นี้​ คะ​ รอลุ่นคะไม่รู้จะถึงหรือป่าว

5y ago

ขอบคุนคะ​ ก่อนคลอดมีอาการแบบไหนคะ​ จะได้รู้ไปโรงบาลทันคะ

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้ก็ท้องแฝดแอบกลัวเหมือนกันค่ะกำหนดผ่าคลอดเดือนหน้าค่ะ

ของให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ บ้านนี้ก็แฝดค่ะ36+2w

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และลุกนะคะ❤❤

ท้องแฝด เด็กจะต้องอยู่คนล่ะถุงน้ำคร่ำใช่มั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแฝดเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ อยากได้ลูกแฝดบ้างเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ. 🎉🥰

สอบถามหน่อยคะ​ ก่อนน้ำเดินมีอาการเจ็บอะไรไหมคะ

5y ago

ไม่มีค่ะ แต่ก่อนน้ำเดินลูกดิ้นทั้งคืนค่ะ