แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.

ไปตามนัดคุณหมอมาปรากฏว่าความดันสูงเสี่ยงครร์เป็นพิษ เลยต้องไปนอน รพ.เพื่อรอผลเลือดครรภ์ผิด ถ้าเป็นก็จะได้ผ่าด่วนอีกวัน แต่ผลออกไม่เป็น คุณหมอจึงให้นอนให้ยากระตุ้นปอดเด็กสองคืน พออีกวัน น้ำเดินตอน8โมงเช้า ได้ผ่า10โมงเช้า 14/01/63 แฝดพี่ 2100 แฝดน้อง 2300

แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.
145 ตอบกลับ

คนพี่หญิงหรือชายแล้วน้องผุ้หญิงหรือชายค่ะะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ยินดีด้วยนะค้า ขอให้น้อง2คนแข็งแรงนะค้า 😍

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องทั้งสองแข็งแรงๆคะ

น่ารักมากเลยค่ะ ขอให้น้องๆแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็แฝด 28+3 week แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจร้า น่ารักน่าชังจังเลยจ้า

น่าชังจังเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะลูก

ยินดีด้วยจ้า อยากได้แฝดบ้างจัง😂😂