เบาหวานตอนท้อง

ไปตรวจเบาหวานมาค่ะ หมอให้กินน้ำตาล 50g แล้ว 1 ชม. เจาะเลือด ผลปรากฏว่าค่าน้ำตาลเกิน อีก 2 สัปดาห์นัดเจาะเลือดใหม่อีก 4 ครั้ง แม่ๆคนไหนไม่ผ่านรอบแรกบ้างคะ แล้วทำยังไงกันบ้าง

28 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่าน 1 ค่า คุมนิดหน่อยคิดว่าผ่าน สองสัปดาห์ไปเจาะ รอบสองไม่ผ่าน 2 ค่า สรุปต้องคุมจ้าา งดจริงจัง ไม่แตะต้องเลยจ้าา

5y ago

บ้านนี้ก็พยายามคุมจริงจังเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ❤️✌🏻