ว่าด้วยเรื่องกลื่นน้ำตาล

ตกลงน้ำตาลเขาต้องกลื่นกี่รอบค่ะบ้านนี้รอบแรก50gเจาะเลือด1เข็มผ่านต่อมากลื่น100gกับเจาะเลือด4เข็มผ่านแล้วนี้หมอนัดให้กลื่นอีก50gกับเจาะเลือดอีก1เข็มแต่วันนี่สรุปไม่ผ่านคะค่าทีต้องการคือน140แตของบ้านนี้เกินเป็น146ค่ะอีแม่เพลียเลยค่ะ🥲สรุปฉันต้องวนไปเหมือนเดอมหรอเนี้ย หมอนัดมากลื่นน้ำตาลอีกครั้งจันทร์นี้กลื่น100gต้องเจาะเลือดอีก4เข็มพร้อมอกอาหารเหมือนเดิมสรุปเขาเขาะกันกี่รอบค่ะเนี้ย จะได้คลอดแต่ละคนเนี้ยรุ้เลยว่าลำบากมาก็เลย😭

ว่าด้วยเรื่องกลื่นน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ของเรากลืน 50 กรัม 1 รอบ กลืน 100 กรัม 2 รอบ แล้วตั้งแต่ 30 วีค หมอขอให้กลืน 50 กรัม ทุกสองสัปดาห์จนกว่าจะถึงกำหนดคลอดค่ะ แล้วแต่หมอจะให้กลืนเลยค่ะ แต่ละที่มีวิธีไม่เหมือนกัน รพ.ที่เราฝากหมอซีเรียสเรื่องเบาหวานมาก