เบาหวานตอนท้อง

ขอสอบถามคะแม่ๆท่านไหนตอนท้องเป็นเบาหวานยังคะ คุมอาการรักษายังงัยคะตอนนี้แม่เครียดมากคะ18วีค กลืนน้ำตาล50gเจาะเลือดผลออกค่าน้ำตาล207gเลยคะ😥😥

2 ตอบกลับ

งดแป้ง ของหวาน ของมันค่ะ เราก็เป็นค่ะแต่ท้องนี้เจาะเลือดน้ำตาลขึ้น 116 ค่ะ ท้องที่แล้วขึ้น 200 กว่าต้องแอดมิทเป็นเดือน ก็ไม่ลด จนต้องฉีดอินซูลีน

งดน้ำตาล ของหวาน ของมันค่ะ