อาหารลดค่าน้ำตาลสูงสำหรับเเม่

ไปตรวจน้ำตาลมา ค่าน้ำตาลสูง 149 ปกติหมดบอกว่าต้องไม่เกิน140 เเม่ท่านไหน มีเมนูอาหาร ลดน้ำตาลไหม คิดเมนูไม่ออกเลย ปกติชอบทานหวานมากแต่ตอนนี้เบาลงเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

งดหวาน มัน ทอด กินข้าวกล้อง กินน้ำใบเตยต้มค่ะ