ไปตรวจน้ำตาลมา 147​ สูงไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

สูงค่ะ ต้องไม่เกิน140 ค่ะ ควบคุมน้ำตาลเอาค่ะ

สูงค่ะมา 127หมอยังบอกว่าลดอีกนะค่ะ

สูงค่ะค่าปกติไม่ควรเกิน90ค่ะ

สูงค่ะ ถ้าเกิน 140ไปถือว่าสูง

สูงคะ ต้องไม่เกิน140คะแม่

สูงค่ะ ต้องไม่เกิน 140

เกิน 140 ถือว่าสูงค่ะ

สูงนิดหน่อยค่ะ

สูงมากจ้า

สูงมากแม่