กลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่านต้องตรวจอีกรอบ

ไปตรวจน้ำตาล50gกรัมไม่ผ่านขึ้นมา193เกินมาเยอะเสี่ยงเป็นน้ำตาล ตอนนี้อีก1อาทิตย์คุณหมอบอกต้องไปตรวจที่รพ.เลย ต้องนี้กังวลมากไม่รู้จะกินอะไรดี กลัวตรวจรอบ2น้ำตาลเพิ่ทอีก ตอนนี้คุมอาหารอยู่ค่ะ กินอะไรดูน้ำตาลข้างผลิตภัณฑ์ตลอด ✔️อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีที่ลดน้ำตาลอย่างไรกันบ้างค่ะ 🙏🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้หน้าบ้านนะคะ ละเอียดพอดู เพราะเคยเป็น

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏