ลูกในท้องดิ้น

ไปตรวจครรภ์แบบคลำๆเอาที่อนามัยคุณหมอบอกว่าเหมือนอยู่ในท่าขวางเลย ตอนนี้29wแล้ว เขาจะกลับหัวไหมคะ เวลาดิ้นเขาก็ดิ้น2ข้างพร้อมกันเลยค่ะ ซ้าย ขวา ท้องก็โตออกข้าง

15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้36wยังอยู่ท่าเดิมเลยน้องไม่กลับหัวยังเป็นท่าก้นจะมีโอกาศกลับหัวไหมค่ะหรือผ่าคลอดค่ะ

ยังมีเวลากลับคะแม่ นี้ 30 สัปดาห์ก็ยังเป็นก้นเหมือนกันคะ พูดคุยกับเค้าบ่อยๆ ให้เอาหัวลงนะลูกกกก 55555

น่าจะเป็นเหมือนกันเลยแม่ 28+4น้องดิ้นพร้อมกันซ้ายขวา เวลานอนหงาย ดูเป็นก้อนขวางเลยแม่

บ้านนี้ตอน 34 วีคยังท่าก้นอยู่เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เค้าจะกลับหัวของเค้าเอง

มีเวลาที่น้องจะกลับหัวค่ะ ของแม่น้องเริ่มกลับหัวตอน33จะเข้า34W. คลอด38+2,จ้า

น้องยังมีโอกาสกับหัวน่ะแม่บ้านนี้น้องยุท่าก้นกลับหัวตอน36วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนช่วง23-24น้องนอนขวางเหมือนกันจ้าพื่นมากลับหัวตอน28วีคค่ะ

บ้านนี้38w6d อยู่ท่าก้น ไม่ยอมกลับหัวค่ะ สรุปได้ผ่า

ไปหาหมอมาวันนี้31+4ยังไม่กลับเลยค่ะยังอยู่ท่าก้น

เรากลับหัวตอนประมาณ7เดือนคะ 33วีคได้