ลูกในท้องดิ้น

ไปตรวจครรภ์แบบคลำๆเอาที่อนามัยคุณหมอบอกว่าเหมือนอยู่ในท่าขวางเลย ตอนนี้29wแล้ว เขาจะกลับหัวไหมคะ เวลาดิ้นเขาก็ดิ้น2ข้างพร้อมกันเลยค่ะ ซ้าย ขวา ท้องก็โตออกข้าง

15 ตอบกลับ

ยังมีเวลากลับคะแม่ นี้ 30 สัปดาห์ก็ยังเป็นก้นเหมือนกันคะ พูดคุยกับเค้าบ่อยๆ ให้เอาหัวลงนะลูกกกก 55555