ยาแคลแทบ 1000

ไปตรวจครรภ์ที่อนามัยมาค่ะได้ยามากินอีก แต่ทำไมทำให้ง่วงจังเลย นอนเท่าไรก็ไม่พอ ลูกที่เคยดิ้นบ่อยๆ ก็ดิ้นน้อยลง แอบกลัวนิดๆ กล้วลูกจะเปนอะไร กังวนจังค่ะแท้งมา2ครั้งแล้ว

ยาแคลแทบ 1000
1 ตอบกลับ

แคลเซียมกินได้ ไม่ทำให้ง่วงนะคะ น่าจะง่วงเพราะอย่างอื่นมากกว่า