สอบถามแม่ๆค่ะ

เบื้องต้นหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่แน่ชัด เพราะอายุครรภ์พึ่ง18วีค แม่ๆคิดว่าไงคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้18 สัปดาห์ หมอก็บบอกว่ามีจู๋แล้วค่ะ แต่ถ้าบอกว่าเป็นผู้หญิงก็มีโอกาศ ได้ลูกชาย ถ้าว่ามีจู๋นี่ยากแหละ☺️

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายตั้งแต่ 15วีคเลยค่ะ ตอนนี้17วีคไปดูอีกก็ผู้ชายเหมือนเดิมค่ะ

นี่ของเเม่ ได้ ลูกชาย โด่ออกมาเลยค่า.. คิดว่าเเม่น่าจะเป็นผู้หญิงน้า 😀

รอบก่อน18 วีคหมอบอกไม่มีจู๋ น่าจะผู้หญิง วันนี้ 20 วีค งอกมาชัดเลยค่ะ

5mo ago

รอบก่อนซาวด์14w หมอว่าน่าจะ ผญ. ซาวด์รอบหน้าอยากให้มีไอ้จู่งอกมาบ้างจังค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวซาวตอน19+4วันค่ะ หมอบอกไม่มีปิ๊กก้าจูน้า😆🤣

น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะ ของเราซาวด์เมื่อวาน17 3วีค ได้ผู้ชายค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ดีใจมาก🥰

น่าจะผู้หญิงค่ะ แต่รออายุครรภ์เยอะ กว่านี้ก็ได้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากๆ🥰

รูปนี้ตอน18วีค6วันค่ะวีค ไข่เบ้อเร่อเลยค่ะ

5mo ago

น้องพกมาเยอะค่ะแม่ อิอิ

ภาพซาวด์เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกได้ผญ.

ของเราก็เห็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ