ตื่นเต้นๆๆ

ไปซาว์นครั้งแรกเห็นลูกขยับแขนขารู้สึกตื่นเต้นมาก ท้องแรกค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะ ท้องออกกันบ้างลึยั่ง

15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดเดือน พ.ย.เหมือนกันกันค่ะ วันที่13 ตอนนี้ 27+1วีคแล้วค่ะท้องออกแล้วค่ะอึดอัดมาก ท้องแรกเช่นกันค่าา😊

14พ.ย. ค่ะ ลูกสาว. ท้อง2ยังตื่นเต้นค่พอยากแตกไวๆ

วันที่ 15 พ.ย. ค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมาก 26+5 weeks

ตื่นเต้นๆ ค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมาก น้ำตาแอบคลอด้วย🤣

ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด8พ.ยเหมือนกันค่ะ27+5วีคค่ะ

21 พ.ย คร่า ท้องสามยังตื้นเต้นเลย🤣

25พ.ย.จ้า ท้องแรกตื่นเต้นๆ

1. พ.ย ค่ะ เด็กผู้หญิงค่ะ