34+4week

ไปซาว์ดมาหมอบอกน้ำหนักลูก2154 แต่ให้คุณแม่หยุดน้ำไว้แค่นี้ก่อน ให้ลูกน้อยน้ำหนักขึ้นเองค่ะ อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า หลังจากนี้น้ำหนักน้องจะขึ้นได้อีกไหมค่ะ คือแม่ไม่ชอบทานไข่ค่ะ ตั้งแต่ท้องก้อไม่กินไข่เลยค่ะ แต่คุณหมอให้ทานไข่วันล่ะ2ฟองค่ะ กลัวน้องตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื่อฟังคุณหมอนะคะ ไม่ชอบก็ต้องทานค่ะ เพื่อลูก