34+4weekมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกนั่งในห้องน้ำมาครึ่งช.มแล้วค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ อันตรายมั้ย #ท้องแรกค่ะ

34+4week มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกนั่งในห้องน้ำมาครึ่งช.มแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนรึเปล่าคะ​ เวลาเจ็บท้องคลอดจะปวดลงก้นเหมือนปวดอึ​ จะเป็นๆหายๆ​ สังเกตลูกดิ้นด้วย​ ห้ามเบ่ง​ ถ้ายังปวดอยู่หลายชั่วโมงแล้วก็ไปหาหมอหมอจะตรวจปากมดลูกแล้วให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดลูกถ้ามีปากมดลูกเปิด

ท้องผูกรึป่าวคะ

6mo ago

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ