อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า...

ผ้ายางรองฉี่กับอึแบบซักได้ก่อนจะใช้ให้ลูกต้องซักก่อนไม่ค่ะพอดีบ้านนี่ซื้อมาแล้วมีกลิ่นเหม็นผ้ายางนิดดแล้วต้องซักยังไงค่ะไปโรงพยาบาลเค้าให้ใช้ผ้ายางรองฉี่ไม่ค่ะหรือให้เอาใว้ใช้แต่ที่บ้าน#ท้องแรก#กำหนด14กุมภาพันธ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ซักค่ะ เราเอาไปค่ะ ไว้รองหลังอาบน้ำ ตอนเปลี่ยนเพิ้ส