ท้อง5เดือน

ไปซาวมาเมื่อวันศุกร์ยังไม่รุ้เพศเลยเพราะน้องหนีบขาไว้แล้วก้อเครื่องซาวหมอเล็กด้วย (ถ้าไปซาวเครื่องใหญ่ราคาเท่าไรกันค่ะ)

2 ตอบกลับ

อย่างถูกที่สุดที่เคยเห็นที่โรงพยาบาลเทพธารินทร์ค่ะ แบบ 4 มิติเลยนะคะ แค่ สามพันหน่อยๆ ค่ะ

เราซาวที่ศิริราช​1620 คุณหมอใจดี​ดูแบบละเอียด