5เดือน4วันจ้าา

ไปซาวมาวันนี้ หมอบอกเปอเซนจะเปนหญิงมากกว่าเปนผู้ชาย เพราะไม่เหนมีจู๋ค่ะ ผู้หญิงแน่นอนไหมค่ะถ้าหมอบอกแบบนี้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์ก็เหมือนแม่ค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอัณฑะ มีลุ้นที่จะเป็นผญ. แต่ก็ยังไม่มั่นใจเพราะน้องยังเล็กอยู่ #เราซาวด์ตอน 19+5 week ค่ะ

มีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ ที่หมอให้แนวโน้มไปทางผู้หญิงเพราะหมอไม่เห็นอวัยวะเพศน้องค่ะ

ถ้าหมอยังไม่ชัวรอซาวครั้งต่อไปก็ได้ค่ะ