มีเลือดออก 8 w 2 d

ไปซาวมา 7 w 2 d เจอหัวใจแล้วแต่หมอยังไม่รับฝากตอนนี้ 8 w 2 d มีเลือดออก จะอันตรายกับลูกไหม กังวลมากตอนนี้ ดึกแล้วด้วยจะไปหาหมอก็ไม่ทันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก 8 w 2 d
18 ตอบกลับ

เราก็มีเลือดออกตอน7w เหมือนกันค่ะหมอฉีดยากันแท้งให้

เราก็7week เป็นเเบบนี้มา7วัน หมอนัดอีกทีวันที่1 กพ.ค่ะ

หาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

ตรวจค่าโปรเจสด้วยนะคะแม่ โปรเจสตกรึเปล่า

ไปฉุกเฉินได้ค่ะแม่รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอได้น้า ช่วงดึกเคสฉุกเฉิน

เลือดออกทุกกรณี อันตรายค่ะ

แนะนำหาหมอค่า