แอบกังวลท้องแรกค่อยรู้ไม่กล้าปรึกษาใครเลย🥲🥲

ไปซาวมา2 ครั้งแล้ว หมอบอกประมาน7w แต่ซาวไม่เห็นตัวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? แล้วต้องกี่เดือนถึงเห็นคะ? #ท้องแรกคะ

แอบกังวลท้องแรกค่อยรู้ไม่กล้าปรึกษาใครเลย🥲🥲
20 ตอบกลับ

เราไปฝากครั้งแรกหมอซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นเลยซาวด์ผ่านช่องคลอด2รอบเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน หมอระบุอายุครรภ์ 6w เราก็ไม่ได้คิดมากอะไรหมอนัดอีกที 2เดือน เราไม่แพ้ท้องเลยเรายังงงว่าเราท้องจริงหรือเปล่า พอเข้าสัปดาห์ที่ 11 จะ12 เรารูสึกปวดท้องเลยไปหาหมอที่คลีนิค เขาซาวด์เจอน้องเป็นตัวแล้วค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ รอก่อนดีมั้ยค่ะ ประสบการณ์ของเราครั้งแรก เราท้องลมค่ะ ไปซาวเจอแต่ถุง แต่เราตัดสินใจรอจนถึงที่สุด 12 w ค่ะ สุดท้ายมีเลือดออกเราแท้งค่ะ ผ่านมา6 เดือน ตอนนี้เราพึ่งรู้ว่าท้อง5w ค่ะ ไม่กล้าไปซาวเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ💕💕

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เคยแท้ง แต่ตอนนี้8วีคแล้วยังไม่กล้าเหมือนกัน

เจอถุงตั้งครรภ์ 4 วีค มาเจอตัวน้องตอน7วีคค่ะ แต่ไม่ได้เห็นตัวมากถ้าซาวนอกจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยซาวภายใน เจอตัวเล็กมากๆๆๆเท่า หัวปากกาค่ะ

ของเราครั้งแรกก็ไม่เจอน้อง ไม่มีการเต้นของหัวใจค่ะ ไปซาวอีกรอบก็เจอน้องตอน 9-10 วีคค่ะ

น้องยังเล็กค่ะเลยไม่เจอแม่รอก่อนนะ ของเราเจอตอน8w เห็นบางบ้านเจอตอน10wก็มีค่ะ

ไปฝากรอบแรกก้เจอน้องเลยค่ะภาพตอน8wค่ะ🥰ตอนนี้18wแล้วค่ะ

ของเรา8w(น้องยังเล็กจร้าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์จร้า)♥️♥️

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีคจ้าพร้อมได้ยินเสียงหัวใจจ้า

เจอตอน​ 8​w​ พร้อมกับการเต้นของหัวใจค่ะ

เราเจอตอน9วีคแม่ใจเย็นนะอย่าคิดมาก