แอบกังวลท้องแรกค่อยรู้ไม่กล้าปรึกษาใครเลย🥲🥲

ไปซาวมา2 ครั้งแล้ว หมอบอกประมาน7w แต่ซาวไม่เห็นตัวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? แล้วต้องกี่เดือนถึงเห็นคะ? #ท้องแรกคะ

แอบกังวลท้องแรกค่อยรู้ไม่กล้าปรึกษาใครเลย🥲🥲
20 ตอบกลับ

เราไปฝากครั้งแรกหมอซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นเลยซาวด์ผ่านช่องคลอด2รอบเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน หมอระบุอายุครรภ์ 6w เราก็ไม่ได้คิดมากอะไรหมอนัดอีกที 2เดือน เราไม่แพ้ท้องเลยเรายังงงว่าเราท้องจริงหรือเปล่า พอเข้าสัปดาห์ที่ 11 จะ12 เรารูสึกปวดท้องเลยไปหาหมอที่คลีนิค เขาซาวด์เจอน้องเป็นตัวแล้วค่ะ