แอบกังวลท้องแรกค่อยรู้ไม่กล้าปรึกษาใครเลย🥲🥲

ไปซาวมา2 ครั้งแล้ว หมอบอกประมาน7w แต่ซาวไม่เห็นตัวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? แล้วต้องกี่เดือนถึงเห็นคะ? #ท้องแรกคะ

แอบกังวลท้องแรกค่อยรู้ไม่กล้าปรึกษาใครเลย🥲🥲
20 ตอบกลับ

ไปฝากรอบแรกก้เจอน้องเลยค่ะภาพตอน8wค่ะ🥰ตอนนี้18wแล้วค่ะ