พอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศอะไร

ไปซาวน์เพศน้องมาค่ะ แต่พอดีมีสายสะดือพาดระหว่างขา คุณหมอพยายามให้น้องหมุนตัว แต่สายสะดือก็ไม่ขยับออกค่ะ ? แต่หมอบอกว่าพอจะมองเห็นติ่งเล็กๆ ยื่นออกมา เลยคาดว่าน่าจะผู้ชาย 80% รอซาวน์ซ้ำอีกรอบคราวหน้าค่ะ แม่ๆ ท่านอื่นเห็นยังไงบ้างค่ะ ?

พอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศอะไร
1 ตอบกลับ

ชายจ้า