ใครดูออกบ้างค่ะว่าเพศหญิงหรือว่าเพศชาย. ...... หมอบอกว่าเพศหญิง 80 % อยากถามความคิดเห็นของ แม่ๆ ทุกคนค่ะ ตอนนี้ 16 สัปดาห์ เต็มพอดีคะ

เพศอะไรค่ะ แม่ๆ

ใครดูออกบ้างค่ะว่าเพศหญิงหรือว่าเพศชาย.   ...... หมอบอกว่าเพศหญิง 80 %
อยากถามความคิดเห็นของ แม่ๆ ทุกคนค่ะ
ตอนนี้ 16 สัปดาห์ เต็มพอดีคะ
1 ตอบกลับ

หญิง