อยากดูภาพซาวน์แม่ๆ 6 วีคค่ะ

ไปซาวน์มาวันนี้คุณหมอบอกน่าจะ 6 วีค เห็นถุงครรภ์ ถุงไข่แดง หัวใจเล็กๆที่หมอว่ายังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ แม่ๆคนไหนเคยซาวน์ตอน 6 วีคบ้างคะ แชร์ภาพให้ดูหน่อยค่า แบบนี้ปกติของการตั้งครรภ์ 6 วีคมั๊ยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากดูภาพซาวน์แม่ๆ 6 วีคค่ะ
11 ตอบกลับ

6w6d

3y ago

7วีคแล้วคะในรูปตอนไปฝากท้องคะ