สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะที่ปวดท้องตอนนี้คือปวดเตือนหรือปวดจริง

ตอนนี้ท้องได้38วีคกับอีก6วันแม่ปวดหลังช่วงก้นอะคะปวดมากแล้วปวดลามมาถึงท้องมีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีน้ำอะไรไม่มีมูกอะไรเลยนั้งนานก็ไม่ได้ ปวดแบบนี้คือจะคลอดหรือว่าแค่ปวดเตือนหรอคะ

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ ปวดจริงจะปวดถี่ๆทุก5-10 นาทีนานเกิน2ชม ไปหาหมอได้เลยค่ะ