หมอบอกท้องลมเเต่ซาวในช่องคลอดเจอตัวเด็ก?.

คือเราไปซาวท้องกับคุณหมอในโรงบาลรัฐเเห่งหนึ่งเเล้วหมอซาวว่าอายุครรภ์7วีคมีเเต่ถุงการตั้งครรภ์หมอวินิฉัยว่าท้องลมเขาบอกเราจะรักษาช่องคลอดรึว่าจะนัดซาวอีกรอบเราเลยขอหมอซาวทางช่องคลอดปรากฎว่ามีเด็กอยู่จริงๆหัวใจเต้นเเล้วด้วยตอนเเรกเราเเอบกลัวเเต่พอเห็นตัวกับหัวใจเท่ารั้นเเหละกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยที่หมอพบเป็น6วีคกับอีก5วันค่ะคุณเเม่มีค่าน้ำตาลสูงด้วย😢

หมอบอกท้องลมเเต่ซาวในช่องคลอดเจอตัวเด็ก?.
1 ตอบกลับ

คุณแม่งดนำ้ตาลด่วนค่ะไม่งั้นก็เตรียมฉีดอินซูลิน

4mo ago

ถ้าอย่างนั้นก็แล้วไปค่ะแต่ก็ยังมีโอกาสตอนท้องแก่อยู่นะคะคอยระวังด้วยนะคะ