ท้องได้25วิคกว่า

ไปซาวที่ รพ หมอบอกว่าน้อง กลับหัวแล้ว น้องจะออกก่อนกำหนดมั้ยค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

น้องยังมีพื้นที่ในท้องแม่อีกอยู่นะคะ อาจจะกลับได้อีกรอบ ขยับไปมา จริงๆ ถึงกลับหัวก็ไม่เป็นไร เพราะน้องยังไม่เคลื่อนลงมาอุ้งเชิงกรานเพื่อรอคลอดค่ะ ยังไงก็ยังไม่คลอดก่อนกำหนดจ้า

ไม่เป็นรัยค่ะ กลับหัวแล้วแต่น้องยังสามารถเปลี่ยนท่าได้ตลอดค่ะ