ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะเเต่ท้องไม่ค่อยออกเลย กังวลมาก🥲#ท้องแรกค่ะะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่เราท้องออกตอนท้องได้เกือบๆ6เดือน

ของเรา17w0ท้องเลกเหมือนกันค่ะ น้ำหนักก้อไม่ขึ้นค่ะ