ท้องได้25สัปดาห์

ท้องได้25สัปดาห์แต่ทำไมท้องไม่ใหญ่ มีผลกระทบกับเด็กในท้องไหม ลูกก็ไม่ค่อยดิ้นเลย

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ใหญ่ไม่เป็นไรค่ะ บำรุงไปตามปกติถ้าอยากรู้ว่าน.นลูกดีไหมตัวเล็กไปไหมลองให้คุณหมออัลตราซาวด์ให้ก็ได้ค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า น้องนน.ตามเกณฑ์พอ